Vé máy bay giá rẻ

Tập Đoàn Xây Dựng & Bất Động Sản APCO là một trong những thành viên năng động của Tập Đoàn APG. Với mục tiêu trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu Tư Xây Dựng & Kinh doanh Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Với sự phấn đấu nỗ lực của ban lãnh đạo và các thành viên trong Công ty, không ít những thay đổi để APCO có nhiều biến chuyển nhanh chóng mạnh mẽ được như ngày hôm nay. Từ Doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

Gắn liền với quá trình phát triển của APCO là những sự kiện và đường lối kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, khách hàng biết đến APCO như là một nhà đầu tư – khai thác bất động sản chuyên nghiệp, nhà cung cấp trọn gói dịch vụ bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, một số lượng khách hàng lớn và ổn định, một tập thể các chuyên viên giàu kinh nghiệm có trình độ học vấn cao và luôn giữ được uy tín với khách hàng.

APCO mong muốn trở thành một tổ chức hùng mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu trong 05 năm tới của APCO là trở thành Tập đoàn cung cấp đầy đủ các dịch vụ về Bất động sản và có hệ thống mạng lưới phân phối Bất động sản đứng đầu cả nước.